Bóng đá Đêm Chủ nhật là một chương trình truyền hình hàng tuần trên NBC cho phép bạn xem các trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia vào tối Chủ nhật. Chương trình đầu tiên được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2006. Hiện tại, chương trình có sự tham gia của Jerome Bettis, Tiki Barber, Dan Patrick, Cris Collinsworth, Keith Olbermann, Bob Costas, Andrea Kremer và John Madden. Chương trình chạy trong ít nhất ba giờ, nhưng thời gian chạy có thể kéo dài thêm khi trận đấu kết thúc.

Hệ thống lập lịch trình linh hoạt

Trước ngày 6 tháng 8 năm 2006, ESPN đã từng chiếu các chương trình Bóng đá Đêm Chủ nhật này. Họ đã phát sóng các trò chơi Chủ nhật này từ các mùa giải NFL 1987 đến 2005. Chương trình truyền hình NBC này là đơn vị thụ hưởng hệ thống đặt lịch linh hoạt mới của giải đấu. NFL có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các trò chơi sẽ phát sóng vào tối Chủ nhật từ bảy tuần cuối cùng của mùa giải.

Nhạc chủ đề và bài hát chủ đề của buổi biểu diễn

Nhạc nền chủ đề cho Sunday Night tilebongda Football do John Williams từng đoạt Giải Oscar sáng tác. Chương trình phát sóng cũng có một bài hát chủ đề, lần đầu tiên được hát bởi Pink, nhưng trong mùa giải 2007, ca sĩ nhạc đồng quê Faith Hill đã thay thế cô ấy. Lời bài hát khác nhau đã được sử dụng cho bài hát tùy thuộc vào mỗi dịp. Một số lời bài hát bao gồm “Chờ Cả Ngày Cho Đêm Chủ Nhật”, và “Chờ Cả Năm Cho Đêm Khai Trương”. Bài hát chủ đề này giống với bài hát “I Hate Myself For Loving You” của Joan Jett.

Bảng điểm, biểu trưng và đồ họa

Bảng tỷ số, logo và đồ họa của Bóng đá đêm Chủ nhật được thiết kế bởi Troika Design Group. Chương trình của NBC sử dụng cùng một bảng điểm cuối cùng mà Bóng đá Đêm Thứ Hai đã sử dụng trong mùa giải NFL 2005.

Lịch trình năm 2008 bắt đầu vào ngày 15 tháng 4. Thời gian cho Bóng đá đêm Chủ nhật là 8:30 tối, nhưng đôi khi, chương trình bắt đầu lúc 7:00 tối. – nó gần đây đã xảy ra vào ngày 4 tháng 9 cho Trận đấu Kickoff NFL giữa nhà đương kim vô địch Super Bowl New York Giants và Washington Redskins.