Sau khi thảo luận về nhu cầu hệ thống năng lượng của bóng đá và cách điều kiện cho trận đấu trong Phần I, bây giờ tôi sẽ tập trung vào nhu cầu của hệ thống vận động.

Nói rõ hơn, khi tôi nói về nhu cầu của hệ thống vận động, tôi đang nói về mọi thứ được kiểm soát bởi vỏ não vận động và các vùng liên quan trong não. Tôi biết rõ rằng chất lượng động cơ thực sự duy nhất là sức mạnh và nếu không có thông tin cảm giác, chẳng hạn như nhận thức, đây sẽ là một mớ hỗn độn không thể phối hợp, nhưng vì đơn giản, tôi sẽ nhóm mọi thứ từ sức mạnh và sự nhanh nhẹn đến cân bằng dưới tiêu đề động cơ nhu cầu của hệ thống.

Sức mạnh là nền tảng của mọi chất lượng động cơ khác. Charles Staley đã ví sức mạnh tối đa như bậc cao nhất của một cái thang, ở đó nếu bạn cải thiện nó, tất cả tin chuyen nhuong manchester united các phẩm chất vận động khác bên dưới nó cũng được cải thiện.

Các cầu thủ bóng đá có truyền thống nổi tiếng là trốn tránh phòng tập. Mặc dù điều này có thể đã thay đổi ở phần cuối của trò chơi, nhưng nhiều người chơi giải trí vẫn né tránh bàn ủi vì vô số lý do (thần thoại) khác nhau, từ truyền thống đến sợ bị ‘bó buộc cơ bắp’ và bất động.

Giờ đây, người ta thường hiểu rằng những tuyên bố như vậy là lố bịch và việc rèn luyện sức bền nên là một phần trong chế độ của mọi vận động viên.

Các cầu thủ bóng đá nên tập trung vào việc tăng sức mạnh trong các bài nâng lớn, theo thứ tự giảm dần tầm quan trọng: squat, kéo (các biến thể O-lift, hàng và cằm) và ép. Không có nhiều nhu cầu trong trò chơi để di chuyển các tải trọng bên ngoài, vì vậy việc tải theo tiến trình từ trọng lượng cơ thể, sang trọng lượng áo vest và cuối cùng là tạ. Sự tiến triển này sẽ dạy cho cơ thể trở nên di chuyển hiệu quả hơn, đây là một trong những mục tiêu của việc rèn luyện sức mạnh.